Adapter 48V 1.45A 70W Original D-LINK VAN90C-480B Connector Size 5.5mm x 2.5mm

Mã SP: 1066

Thương hiệu: D-LINK

Loại sản phẩm: Adapter D-LINK 48V

Đánh giá

:

Giá

:

900.000₫

(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xuất xứ/Nguồn hãng: China/D-LINK
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua Hàng Online

Mr Khanh: 091.301.5851
:khanh81b

Mr Đức: ‭‭‭034.694.3558‬
: vuvietduc8586

Mr Hiển: ‭094.816.2498‬
:hien.thientruong

Mr Khôi: ‭‭‭037.308.1800

‬ Mr Lam: ‭085.514.0226

Mr Khoa: ‭‭‭098.131.9702

Thương hiệu: D-LINK
SKU: VAN90C-480B
Model: D-LINK VAN90C-480B
Xuất xứ/Nguồn hãng: China chính hãng D-LINK
Loại sản phẩm: AC/DC Power Adapter
Phích cắm điện cho Adapter: IEC 60320 C14
Điện áp đầu vào: 100-240V ~ 1.5A 50-60Hz
Điện áp đầu ra: 48V 1.45A  - ---C--- +
Nguồn điện cấp cho thiết bị: DC Connector 5.5mmx2.5mm
Định mức đầu ra năng lượng: 70W
Trọng lượng của sản phẩm: 410g
Kích thước của sản phẩm: 145x55x30mm

P/N:VAN90C-480B
MODEL: D-LINK VAN90C-480B
Input:100-240V ~ 50-60Hz  1.5A
Adapter Output Voltage: 48V
Adapter Output Current: 1.45A
Adapter Power: 70W - ---C--- +
DC Connector 5.5mmx2.5mm

 

 

Khác hàng lựa chọn một trong số các sợi cáp sau để cắp Adapter hợp nhất với nguồn điện

Adapter-Đơn giản là một bộ nguồn giúp chuyển đổi năng lượng điện xoay chiều (AC) từ điện lưới thành điện thế một chiều (DC) hoặc ngược lại (convertor). Là một thiết bị đi kèm theo và không thể thiếu cho các sản phẩm không có nguồn điện riêng (tích hợp trong sản phẩm) như các thiết bị di động dùng pin có thể sạc lại như điện thoại, máy tính xách tay,... Hoặc các thiết bị, sản phẩm công nghệ màn hình monitor LCD đời mới, các thiết bị lưu trữ gắn ngoài, Máy PLC, CNC.
Biểu tượng phân cực đầu cắm Adapter
Đối với thiết bị sử dụng AC Adapter thì không cần quan tâm tới vấn đề này. Nhưng với loại AC/DC Adapter thì cực tính của đầu ra phải phù hợp với tính của thiết bị, có nghĩa là các tiếp xúc của đầu cắm phải có cùng cực tính với tiếp xúc của ổ cắm trên thiết bị, cực dương nối với cực dương và cực âm nối với cực âm. trong khi đó vì không có sự chuẩn hóa của các đầu cắm (trừ một số trường hợp Adapter là loại kèm theo sản phẩm như laptop) nên có một biểu tượng phân cực được in tren Adapter và thiết bị sử dụng Adapter.
Biểu tượng phân cực được thể hiện là một hình vẽ, gồm một vòng tròn không liền giống như chữ "C" hoa, ở giữa vòng tròn có một chấm được nối ra ngoài về hướng bên phải vào một vòng tròn khác bên trong có kí hiệu thể hiện cực tính , cũng như vậy với chữ "C" có hướng ngược lại. Trong các vòng tròn ở hai bên biểu hiện sẽ thể hiện kí hiệu cực tính của đầu cắm hay ổ cắm, nếu nó có hình dấu trừ (-) thì là cực âm, còn có hình dấu cộng (+) thì là cực dương.
Biểu thượng phân cực được thể hiện thực tế trên đầu cắm với hình chữ "C" tương ứng với vòng (cực) tiếp xúc bên ngoài và dấu chấm tương ứng với cực tiếp xúc ở trung tâm đầu cắm. Nó tương tự như vậy với ổ cắm trên thiết bị.
- Đầu cắm dương: Là đầu cắm có cực dương (+) ở trung tâm và cực âm (-) ở ngoài (Dương trong, Âm ngoài).
- Đầu cắm âm: Là đầu cắm có cực âm (-) ở trung tâm và cực dương (+) ở ngoài (Âm trong, Dương ngoài).

Sử dụng Adapter đúng cách
- Cấp điện nguồn cho Adapter trước sau đó hãy cắm đầu cấp nguồn DC vào thiết bị, để tránh sốc điện cho Adapter khi ổ cắm lỏng, tiếp xúc điện chập chờn. Khi tháo Adapter ra khỏi máy thì thao tác ngược lại lúc cắm vào.
- Hư hỏng nhiều nhất của Adapter là dây điện bị đứt ngầm bên trong tại vị trí đầu cắm DC và dây nguồn AC, do vậy không nên rút dây bằng cách nắm trên thân dây mà hãy cầm tại vị trí phích cắm. không nên để dây điện quá căng khi vị trí cấp điện ở xa máy. Quấn gọn dây lại khi đã sử dụng xong.
- Nhiệt độ luôn là kẻ thù của mọi thiết bị điện tử, khi sử dụng Adapter nên để chúng ở nơi thông thoáng, không để sách vở hay bất kì vật gì che khuất chúng, một số bạn rất yêu thích thiết bị của mình đã may cho Adapter một chiếc túi vải riêng để chống trầy điều đó rất tố cho việc bảo quản nhưng khi sử dụng thì bạn nên bỏ Adapter ra ngoài. Vị trí tối kỵ nhất là đặt Adapter là phía sau laptop ngay tại nơi lỗ thoát nhiệt của máy.
- Bạn vô tình làm rơi Adapter từ độ cao 1M trở lên. Hãy khoan cắm điện, lắc thử và nghe xem có tiếng động lạ phát ra từ Adapter hay không , nếu có thì có thể linh kiện bên trong đã bị bung ra - hãy nhờ kỹ thuật viên mở ra kiểm tra lại trước khi sử dụng.
- Bạn lại vô tình làm đổ nước vào Adapter hãy lập tức rút điện và lau khô nó ngay lập tức. Tệ hơn, bạn làm rơi nó trong nước, trong trường hợp này ngoài việc lau khô bạn cần có thời gian phơi nó ngoài nắng ít nhất là 5 giờ trước khi sử dụng lại. Một máy sấy tóc sẽ giúp rút ngắn thời gian làm khô.
- Nên thường xuyên kiểm tra tính toàn vẹn của cáp điện nhất là với cáp nguồn AC. Một vết trầy hay một vết cắt nhỏ có thể làm nguy hiểm tới tính mạng của bạn - hãy thay ngay dây điện nguồn AC này nếu phát hiện ra bất kỳ sự bất thường nào (chúng thường là loại tháo rời và rất dễ thay). Dây nguồn DC thì khó khăn hơn cho bạn nếu chúng bị hư vì thiết kế của chúng là loại không thể tháo rời được, sử dụng băng keo cách điện là một biện pháp có thể tạm chấp nhận được trong lúc bạn tìm kiếm dây thay thế.

Thay thế hoặc tái sử dụng Adapter
Adapter của bạn hư không sửa chữa được, bạn bị mất Adapter, máy của bạn mua lại không có Adapter hoặc máy của bạn hư và dư ra Adapter... những trường hợp đó đa phần giải pháp là mua lại một Adapter mới đúng với thiết bị của bạn hay bán Adapter cũ đi, đánh vào tâm lý đó các cửa hàng bán phụ kiện cho laptop hay thiết bị sẽ bán cho bạn một Adapter "theo máy" đúng như bạn mong muốn nhưng với giá chóng mặt nhất là nếu máy của bạn làm loại model mới nhất hoặc hiếm nhất.

Thông tin kỹ thuật đầy đủ trên một Adapter đa năng cho laptop
Vậy tại sao bạn không mua một Adapter thay thế tương đương có giá thấp hơn nhưng vẫn có chất lượng (thậm chí hơn) như chiếc Adapter kèm theo máy. Hãy tự chọn cho mình một Adapter như vậy qua một tiêu chí sau:
- Điện áp: Hãy chọn một Adapter có điện thế đúng hoặc cao hoặc thấp hơn không quá 5% điện thế danh định yêu cầu của máy, ví dụ: máy bạn sử dụng điện áp danh định 19VDC thì Adapter sử dụng được sẽ có điện áp nằm trong khoảng từ 18.5VDC đến 19.5VDC.
- Sự ổn định điện áp: Một điệp vụ bất khả thi khi đi mua Adapter kể cả với dân điện tử, sự ổn định điện áp của một Adapter còn phụ thuộc vào mức tải mà nó cung cấp. Do đó, nếu loại Adapter của bạn là loại nào thì nên mua lại đúng loại đó. Với loại AC/DC Adapter thì ưu thiên mua loại Adapter điện tử (Adapter switching) vì loại này có mức ổn định điện áp cao, sai số điện áp thấp hơn so với loại Adapter tuyến tính.
- Dòng điện: Xem trước khả năng cung cấp dòng điện phải bằng hoặc cao hơn dòng điện tiêu thụ tối đa được ghi trên máy (tôi khuyên bạn nếu có khả năng thì nên chọn một Adapter có dòng cung cấp cao hơn thì Adapter bạn mua sẽ chạy mát hơn). Một Adapter có công suất thấp hơn ngoài việc hoạt động nóng hơn cũng sẽ làm cho thiết bị hoạt động kém hiệu quả, máy không hoạt động báo thiếu công suất nguồn, pin xạc lâu hơn (một số thiết bị trừ laptop), sóng wifi phát yếu hơn,...
-Loại đầu cắm: Đầu cấp DC (jack) của Adapter phải có kich thước, hình dáng tương thích với lỗ cắm DC (socket) của máy.Một đầu cắm có kích thước không phù hợp vẫn có thể cắm vào ổ nguồn của thiết bị nhưng hoạt động cung cấp năng lượng sẽ có thể chập chờn do sự lỏng lẻo của chúng với nhau.
-Phân cực đầu cắm (cực tính): Đầu cắm của Adapter phải có cùng với cực tính của thiết bị (thông thường thì loại đầu cắm dương được dùng nhiều, nhưng vẫn có một số thiết bị sử dụng loại đầu cắm âm nên vẫn cần chú ý khi mua). Trong điều kiện bất khả kháng, bạn không thể mua được một Adapter đúng cực tính thì bạn nên nhờ một kỹ thuật viên điện tử đảo cực tính đầu cắm lại cho mình.
- Tần số điện lưới: thông số này không cần quan tâm nếu Adapter của bạn là loại hoạt động được trên cả hai tần số điện lưới 50/60Hz hoặc Adapter là loại switching. nhưng nếu bạn mua một thiết bị từ thị trường Mỹ với Adapter có điện áp hoạt động là 120VAC trên tần số điện lưới là 60Hz thì khi làm việc với điện lưới của Việt Nam với tần số 50Hz, Adapter sẽ nóng hơn gần 30%. Điều này là bình thường và mọi thông số về điện áp DC vẫn đảm bảo cho bạn, tuy nhiên có một số Adapter sẽ hỏng sau một thời gian hoạt động liên tục do việc quá nhiệt này.

Thiên Trường có thu mua lại và đổi các những sản phẩm của Thiên Trường với sản phẩm của khách hàng như dây nguồn C5, C7, C13, C14, C15, C19, C20, C21 của máy tính, máy chủ, PDU, cáp mạng, cáp quang, dây nhẩy mạng lan, dây nhẩy quang, Adapter chuyển nguồn các loại, đầu bấm mạng, Patch Panel, Wallplate….tất cả các sản phẩm liên quan đến kết cáp kết nối máy tính và thiết bị mạng và văn phòng.

Những sản phẩm khách hàng đã mua từ nhà cung cấp khác về không thể hợp nhất với hệ thống cần sử dụng có thể liên hệ với Thiên Trường để đổi các sản phẩm với Thiên Trường hoặc bán lại cho Thiên Trường người bên công ty Thiên Trường sẽ qua tận nơi để mua lại sản phẩm với giá tốt nhât.

Các sản phẩm Thiên Trường bán ra được bảo hành đổi mới 100 % theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khác hàng mua hàng của Thiên Trường về không thể kết nối với thiết bị hoặc bị bên đối tác không cần hàng nữa Thiên Trường sẽ hoàn trả 100 % số tiền giao dịch với khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày bán.

Sản phẩm liên quan