Cáp RS232 Chất Lượng Cao Simple Null-Modem Cable Without Handshaking Serial Cable DB9 Cable Male to Female Black Length 3M

Mã SP: 1991

Thương hiệu: KTT

Loại sản phẩm: Cable DB9 M/F

Đánh giá

:

Giá

:

250.000₫

(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xuất xứ/Nguồn hãng: China/KTT
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua Hàng Online

Mr Khanh: 091.301.5851
:khanh81b

Mr Đức: ‭‭‭034.694.3558‬
: vuvietduc8586

Mr Hiển: ‭094.816.2498‬
:hien.thientruong

Mr Khôi: ‭‭‭037.308.1800

‬ Mr Lam: ‭085.514.0226

Mr Khoa: ‭‭‭098.131.9702

Thương hiệu: Suzhou Jinlianli Simple Null-Modem Cable Without Handshaking Cable Serial DB9 Male to DB9 Female
Xuất xứ/Nguồn hãng: China chính hãng Suzhou Jinlianli
Rắc cắm kết nối Computer: DB9 Male 9Pin
Rắc cắm kết nối thiết bị ngoại vi: DB9 Female 9Pin
Chỉ số đo cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn: 28AWG
Cáp bọc loại nhựa PVC - Polyvinyl Clorua
Cáp có bọc bạc chống nhiễu và dây thép gia cường tắng lực chịu tải khi sử dụng
Số dây truyền dẫn tín hiệu: 9 sợi + 1 sợi tiếp mát và vỏ bọc bạc chống nhiễu chống ẩm
Cáp sử dụng chất liệu: 9-wire cable
Vỏ PVC cách điện chịu nhiệt cáp mềm dẻo PVC 80 độ C
Trọng lượng của sản phẩm: 211g
Chiều dài sợi cáp: 3M
Màu cáp: Black
Thông số in nổi trên sợi cáp: E243928 AWM 2464 80°C 300V 28AWG VW-ISC JINLIANLI AWM I/II A/B 80°C  300V 28AWG FT1
Đóng gói bao bì sản phẩm: Tem nhãn hàng hóa bằng túi nilon mỗi túi một sợi.

Cáp RS232 Chất Lượng Cao Simple Null-Modem Cable Without Handshaking Serial Cable DB9 Male to DB9 Female Black Length 3M. Rắc cắm DB9 mạ niken, cắm và chạy, chống ăn mòn rắc cắm, truyền tín hiệu ổn định đầu rắc và đai vít cắm trắc chắn thiết kế thân thiện, tiện dụng, dễ sử dụng, kiểu dáng và độ bền cao.
Vỏ bọc bên ngoài cáp với vật liệu nhựa PVC dẻo bảo vệ môi trường, cáp có bọc bạc chống nhiễu và dây thép gia cường tắng lực chịu tải khi sử dụng cáp màu Black và thiết kế mềm mại, kéo dài tuổi thọ.
Cáp được sử dụng trong nhiều ứng dụng kết nối Computer với các thiết bị như thiết bị điều khiển tự động hoá, máy PLC, máy CNC, thiết bị viễn thông, đo lường, máy cân đo trọng lượng công nghiệp…vvv
Cáp Null Modem Cable Serial RS 232 có tính năng bắt tay vòng lặp rất hữu ích cho việc kiểm soát luồng phần cứng và update phần mềm, chiết xuất dữ liệu.
Khi dữ liệu được chiết xuất thì người lập trình phần mêm cắn cứ vào số liệu được chiết xuất viết phần mềm quản lý và điều khiển thiết bị tối ưu hóa nhât.
Cáp Modem Null nhìn bên ngoài trông giống như cáp nối tiếp thẳng và cách duy nhất bạn có thể nhận ra sự khác biệt bằng cách tìm là hầu hết các cáp Modem Null được đánh dấu bằng "NM" hoặc "Modem Null".
Một số đại lý đang bán cáp là dòng cáp nối tiếp thẳng không phải là cáp Null Modem.
Nếu trên cáp của bạn không được đánh dấu, cách duy nhất bạn có thể phân biệt chúng là với máy đo vạn năng hoặc liên tục. Với cáp nối tiếp thẳng, chân 2 sẽ dẫn đến chân 2 và chân 3 nên dẫn đến chân 3.
Cáp modem null chân 2 nên dẫn đến chân 3 và chân 3 sẽ dẫn đến chân 2.
Nếu thông qua thẳng thì tất cả các chân nên trỏ đến cùng một số ở đầu kia.
Có hai loại cáp được sử dụng và cả hai đều trông giống nhau ở bên ngoài, nhưng được nối dây bên trong khác nhau. Chúng là cáp DB9 nối thẳng từ nữ sang nữ và cáp Null 9 chân cho nữ. Cáp DB9 thẳng có tất cả các chân được kết nối giống nhau ở cả hai đầu (chân 1-1, 2-2,3-3, v.v.). Cáp Null (còn được gọi là Modem Null) có các chân 2 và 3 được bắt chéo (chân 2-3, 3-2). Bạn có thể sử dụng cáp DB9 thẳng để nhận chương trình yêu cầu cáp Null, bằng cách mua bộ chuyển đổi Null rẻ tiền để gắn vào một đầu của cáp DB9 thẳng. Điều này cho phép một cáp được sử dụng cho bất kỳ máy thu nào.
Thiên Trường là đơn vị cung cấp chuyên các loại cáp kết nối điều khiển như RS232, LPT Parallel Port, SCSI, USB, Mini USB, Micro USB, ATA, PS/2, S-Video, Mini din 3 pin, Mini din 4 pin, Mini din 5 pin, Mini din 6 pin, Mini din 8 pin, Mini din 9 pin, 1394 firewire, RJ9, RJ11, RJ12, RJ45, RJ48, RJ50, Cisco console All.
Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều dòng cáp điều khiển kết nối khác nhau với độ dài khách hàng cần, chất lượng cáp theo yêu cầu mục đích sử dụng và môi trường sử dụng sợi cáp.
Mỗi một thiết bị kết nối tương ứng với một chuẩn kết nối khác nhau vì vậy khi cần sử dụng vào mục đích gì, thiết bị kết nối giữa A với B và C. Thông thường mỗi một thiết bị đều có hướng dẫn sử dụng hay còn ngọi là Catalog ghi rõ tên cáp và Model của từng loại cáp.
Khách hàng không còn Catalog thì có thể liên hệ với Thiên Trường đọc tên thiết bị và Model cần kết nối giữa A với B và C Thiên Trường sẽ cung cấp sơ đồ cáp kết nối cho khách hàng và tư vấn chất lượng của từng loại cáp.
Thiên Trường nhận cung cấp các loại cáp kết nối điều khiển theo độ dài khách hàng yêu cầu, sơ đồ kết nối theo chỉ dẫn của nhà sản sản xuất hoặc khách hàng cung cấp với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất chúng tôi có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn với việc vận chuyển hàng luôn trong ngày khi nhận được đơn đặt hàng.

Sản phẩm liên quan