Cáp Simple RS232 Null Modem Without Handshakin Serial Cable DB9 Female to DB9 Female DCE to DCE Connection Length 1.5M

Mã SP: 1733

Thương hiệu: SaiKang

Loại sản phẩm: Null Modem DB9 to DB9

Đánh giá

:

Giá

:

100.000₫

(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xuất xứ/Nguồn hãng: China/SaiKang
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua Hàng Online

Mr Khanh: 091.301.5851
:khanh81b

Mr Đức: ‭‭‭034.694.3558‬
: vuvietduc8586

Mr Hiển: ‭094.816.2498‬
:hien.thientruong

Mr Khôi: ‭‭‭037.308.1800

‬ Mr Lam: ‭085.514.0226

Mr Khoa: ‭‭‭098.131.9702

 

Thương hiệu: SaiKang cáp Simple RS232 Null Modem Without Handshakin
Xuất xứ/Nguồn hãng: China
Rắc cắm kết nối Computer: DB9 Female 9Pin
Rắc cắm kết nối thiết bị ngoại vi: DB9 Female 9Pin
Chỉ số đo cỡ dây dẫn theo tiêu chuẩn: SaiKang 2464 VW-1 30V 80C LOW VOLTAGE COMPUTER CABLE
Số dây truyền dẫn tín hiệu: 9 sợi + 1 sợi tiếp mát
Cáp sử dụng chất liệu: 10-wire cable
Sợi cáp tròn mềm dẻo chịu nhiệt 80 độ C
Trọng lượng của sản phẩm: 83g
Chiều dài sợi cáp: 1.5M
Màu cáp: Grey
Đóng gói bao bì sản phẩm: Tem nhãn hàng hóa bằng túi nilon mỗi túi một sợi

Cáp Simple RS232 Null Modem Without Handshakin Serial Cable DB9 Female to DB9 Female DCE to DCE Connection Length 1.5M.
Được sử dụng trong nhiều ứng dụng kết nối Computer với các thiết bị như thiết bị điều khiển tự động hoá, máy PLC, máy CNC, thiết bị viễn thông, đo lường, máy cân đo trọng lượng công nghiệp…vvv
Cáp Null Modem Cable Serial RS 232 có tính năng bắt tay vòng lặp rất hữu ích cho việc kiểm soát luồng phần cứng và update phần mềm, chiết xuất dữ liệu.
Khi dữ liệu được chiết xuất thì người lập trình phần mêm cắn cứ vào số liệu được chiết xuất viết phần mềm quản lý và điều khiển thiết bị tối ưu hóa nhât.
Cáp Modem Null nhìn bên ngoài trông giống như cáp nối tiếp thẳng và cách duy nhất bạn có thể nhận ra sự khác biệt bằng cách tìm là hầu hết các cáp Modem Null được đánh dấu bằng "NM" hoặc "Modem Null".
Một số đại lý đang bán cáp là dòng cáp nối tiếp thẳng không phải là cáp Null Modem.
Nếu trên cáp của bạn không được đánh dấu, cách duy nhất bạn có thể phân biệt chúng là với máy đo vạn năng hoặc liên tục. Với cáp nối tiếp thẳng, chân 2 sẽ dẫn đến chân 2 và chân 3 nên dẫn đến chân 3.
Cáp modem null chân 2 nên dẫn đến chân 3 và chân 3 sẽ dẫn đến chân 2.
Nếu thông qua thẳng thì tất cả các chân nên trỏ đến cùng một số ở đầu kia.
Có hai loại cáp được sử dụng và cả hai đều trông giống nhau ở bên ngoài, nhưng được nối dây bên trong khác nhau. Chúng là cáp DB9 nối thẳng từ nữ sang nữ và cáp Null 9 chân cho nữ. Cáp DB9 thẳng có tất cả các chân được kết nối giống nhau ở cả hai đầu (chân 1-1, 2-2,3-3, v.v.). Cáp Null (còn được gọi là Modem Null) có các chân 2 và 3 được bắt chéo (chân 2-3, 3-2). Bạn có thể sử dụng cáp DB9 thẳng để nhận chương trình yêu cầu cáp Null, bằng cách mua bộ chuyển đổi Null rẻ tiền để gắn vào một đầu của cáp DB9 thẳng. Điều này cho phép một cáp được sử dụng cho bất kỳ máy thu nào.
Thiên Trường là đơn vị cung cấp chuyên các loại cáp kết nối điều khiển như RS232, LPT Parallel Port, SCSI, USB, Mini USB, Micro USB, ATA, PS/2, S-Video, Mini din 3 pin, Mini din 4 pin, Mini din 5 pin, Mini din 6 pin, Mini din 8 pin, Mini din 9 pin, 1394 firewire, RJ9, RJ11, RJ12, RJ45, RJ48, RJ50, Cisco console All.
Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều dòng cáp điều khiển kết nối khác nhau với độ dài khách hàng cần, chất lượng cáp theo yêu cầu mục đích sử dụng và môi trường sử dụng sợi cáp.
Mỗi một thiết bị kết nối tương ứng với một chuẩn kết nối khác nhau vì vậy khi cần sử dụng vào mục đích gì, thiết bị kết nối giữa A với B và C. Thông thường mỗi một thiết bị đều có hướng dẫn sử dụng hay còn ngọi là Catalog ghi rõ tên cáp và Model của từng loại cáp.
Khách hàng không còn Catalog thì có thể liên hệ với Thiên Trường đọc tên thiết bị và Model cần kết nối giữa A với B và C Thiên Trường sẽ cung cấp sơ đồ cáp kết nối cho khách hàng và tư vấn chất lượng của từng loại cáp.
Thiên Trường nhận cung cấp các loại cáp kết nối điều khiển theo độ dài khách hàng yêu cầu, sơ đồ kết nối theo chỉ dẫn của nhà sản sản xuất hoặc khách hàng cung cấp với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất chúng tôi có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn với việc vận chuyển hàng luôn trong ngày khi nhận được đơn đặt hàng.

Specification:

 • Cable Type: Simple RS232 Null Modem Without Handshakin ( All 9 pin are connected)
 • Connection as below:
  • 1-1
  • 2-3
  • 3-2
  • 4-4
  • 5-5
  • 6-6
  • 7-7
  • 8-8
  • 9-9

HARDWARE

 

Cable Jacket Type

PVC - Polyvinyl Chloride

 

Number of Conductors

9

CONNECTOR(S)

 

Connector A

1 - DB-9 (9 pin, D-Sub) Female

 

Connector B

1 - DB-9 (9 pin, D-Sub) Female

PHYSICAL CHARACTERISTICS

 

Cable Length

1.5 M

 

Color

Grey

Thiên Trường có thu mua lại và đổi các những sản phẩm của Thiên Trường với sản phẩm của khách hàng như cáp Console Cisco, Juniper dây nguồn C5, C7, C13, C14, C15, C19, C20, C21 của máy tính, máy chủ, PDU, cáp mạng, cáp quang, dây nhẩy mạng lan, dây nhẩy quang, Adapter chuyển nguồn các loại, đầu bấm mạng, Patch Panel, Wallplate….tất cả các sản phẩm liên quan đến kết cáp kết nối máy tính và thiết bị mạng và văn phòng.

Những sản phẩm khách hàng đã mua từ nhà cung cấp khác về không thể hợp nhất với hệ thống cần sử dụng có thể liên hệ với Thiên Trường để đổi các sản phẩm với Thiên Trường hoặc bán lại cho Thiên Trường người bên công ty Thiên Trường sẽ qua tận nơi để mua lại sản phẩm với giá tốt nhât.

Các sản phẩm Thiên Trường bán ra được bảo hành đổi mới 100 % theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khác hàng mua hàng của Thiên Trường về không thể kết nối với thiết bị hoặc bị bên đối tác không cần hàng nữa Thiên Trường sẽ hoàn trả 100 % số tiền giao dịch với khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày bán.

Sản phẩm liên quan