Rắc Hàn Cáp 5 Pin Mini Din Male Connector For PLC Program Black Rắc Mạ Nickel

Mã SP: 1342

Thương hiệu: China

Loại sản phẩm: Rắc Hàn Cáp 5 Pin

Đánh giá

:

Giá

:

60.000₫

(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xuất xứ/Nguồn hãng: China
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua Hàng Online

Mr Hiển: ‭094.816.2498‬
:hien.thientruong

‬ Mr Khanh: 091.301.5851
:khanh81b

Mr Đức: ‭‭‭034.694.3558‬
: vuvietduc8586

‬ Mr Lam: ‭085.514.0226

Rắc hàn cáp 5 Pin Mini Din Male Connector For PLC Program Black rắc mạ Nickel

5 Pin Mini-DIN Male

Trong các ứng dụng điều khiển thực tế các máy PLC Program thì rắc kết nối Computer với thiết bị điều khiển PLC Program 5 Pin Mini Din Male đóng một vai chò rất quan trọng của quá trình chiết xuất số liệu giữa máy tính với thiết bị. Khi cáp kết nối bị lỗi thì qua trình điều khiển PLC Program không thể điều khiển được, mà mỗi hãng PLC Program dùng một rắc cáp điều khiển khác nhau sới số Pin kết nối khác nhau. Thiên Trường cung cấp Rắc hàn cáp 5 Pin Mini Din Male Connector For PLC Program Black rắc mạ Nickel với chất lượng kết nối tốt nhất trong qua trình điều khiển thiết bị. Rắc được mạ Nickel chống o xy hoá với vỏ bọc ốp nhựa hai lớp có khớp nối tiện tháo lắp khi thay đổi số Pin trên rắc cần kết nối và lẫy chốt khoá cáp không bị biến rạng chong quá chình tháo ra lắp vào của cáp như các loại rắc hàn thông thường.

Khi cáp kết nối đi kèm thiết bị hư hỏng thì kỹ thuật viên chỉ cần mua rắc 5 Pin Mini Din Male Connector về tự chế thì qua trình hoạt động của PLC Program lại được tiếp diễn.

Khác hàng khi mua rắc hàn cáp 5 Pin Mini Din Male Connector của Thiên Trương sẽ được hỗ trợ sơ đồ hàn cáp tướng ứng với thiết bị cần điều khiển PLC Program

Ghi chú:

Thiên Trường nhận cung cấp các loại cáp PLC Program với các số Pin khác nhau theo yêu cầu của khác hàng và độ dài cần kết nối.

Số thứ tự các Pin trên rắc cần hàn theo chuẩn quy ước chung, mặt trước cắm thiết bị và mặt sau cần hàn với số Pin tương ứng theo sơ đồ sau:

Sản phẩm liên quan