Rắc Hàn Cáp 4 Pin Mini Din Male Connector S-Video For FATEK FBs Series PLC Port Black Rắc Mạ Nickel

Mã SP: 1345

Thương hiệu: China-Connector

Loại sản phẩm: Mini 4 Pin Din Male Connector

Đánh giá

:

Giá

:

60.000₫

(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xuất xứ/Nguồn hãng: China/Connector
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua Hàng Online

Mr Khanh: 091.301.5851
:khanh81b

Mr Đức: ‭‭‭034.694.3558‬
: vuvietduc8586

Mr Hiển: ‭094.816.2498‬
:hien.thientruong

Mr Khôi: ‭‭‭037.308.1800

‬ Mr Lam: ‭085.514.0226

Mr Khoa: ‭‭‭098.131.9702

Rắc hàn cáp 4 Pin Mini Din Male Connector (S-Video) For PLC Program Black rắc mạ Nickel
4 Pin Mini-DIN Male (S-Video)
Trong các ứng dụng điều khiển thực tế các máy PLC Program thì rắc kết nối Computer với thiết bị điều khiển PLC Program 4 Pin Mini Din Male đóng một vai chò rất quan trọng của quá trình chiết xuất số liệu giữa máy tính với thiết bị. Khi cáp kết nối bị lỗi thì qua trình điều khiển PLC Program không thể điều khiển được, mà mỗi hãng PLC Program dùng một rắc cáp điều khiển khác nhau sới số Pin kết nối khác nhau. Thiên Trường cung cấp Rắc hàn cáp 4 Pin Mini Din Male Connector For PLC Program Black rắc mạ Nickel với chất lượng kết nối tốt nhất trong qua trình điều khiển thiết bị. Rắc được mạ Nickel chống o xy hoá với vỏ bọc ốp nhựa hai lớp có khớp nối tiện tháo lắp khi thay đổi số Pin trên rắc cần kết nối và lẫy chốt khoá cáp không bị biến rạng chong quá chình tháo ra lắp vào của cáp như các loại rắc hàn thông thường.

Khi cáp kết nối đi kèm thiết bị hư hỏng thì kỹ thuật viên chỉ cần mua rắc 4 Pin Mini Din Male Connector về tự chế thì qua trình hoạt động của PLC Program lại được tiếp diễn.
Khác hàng khi mua rắc hàn cáp 4 Pin Mini Din Male Connector của Thiên Trương sẽ được hỗ trợ sơ đồ hàn cáp tướng ứng với thiết bị cần điều khiển PLC Program
Ghi chú:
Thiên Trường nhận cung cấp các loại cáp PLC Program với các số Pin khác nhau theo yêu cầu của khác hàng và độ dài cần kết nối.
Số thứ tự các Pin trên rắc cần hàn theo chuẩn quy ước chung, mặt trước cắm thiết bị và mặt sau cần hàn với số Pin tương ứng theo sơ đồ sau:

An S-Video connector is a mini 4-pin DIN connector commonly used in video applications. The S-video connector is a standard definition video connector, but offers better signal clarity than standard RCA composite video. This S-Video Male connector features a plastic housing with included cable strain relief. Internally, conductors are attached by soldering the wires to the pins behind the connector. Choose our plastic S-Video Male connector for a connection that's cost-efficient and reliable.
Features:
S-Video Male
Plastic Housing
Strain Relief
Nickel-Plated Conductors

Sản phẩm liên quan