Cáp HDMI Mỏng Dẹt JASUN 2.0 4Kx2K 3D 4096 x 2160/60Hz High speed HDMI Flat Black Length 5M

Mã SP: 1301

Thương hiệu: China

Loại sản phẩm: Cáp HDMI

Đánh giá

:

Giá

:

650.000₫

(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xuất xứ/Nguồn hãng: China/JASUN
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua Hàng Online

Mr Khanh: 091.301.5851
:khanh81b

Mr Đức: ‭‭‭034.694.3558‬
: vuvietduc8586

Mr Hiển: ‭094.816.2498‬
:hien.thientruong

Mr Khôi: ‭‭‭037.308.1800

‬ Mr Lam: ‭085.514.0226

Mr Khoa: ‭‭‭098.131.9702

- Hãng SX: Jasun

- Model: A Series

- Cáp dài 5M cáp Dẹt mầu đen

- Cáp HDMI phiên bản 2.0, lên đến 2160p

- Cáp hỗ trợ đầy đủ tương thích với các dòng chuẩn HDMI phiên bản trước hdmi 1. 3,1.4.

- HDMI kết nối: 24k mạ vàng

- Dây: độ tinh khiết cao oxy tự do ruột đồng

- Vỏ cáp: 5 lớp bảo vệ che chắn, ngăn chặn sự can thiệp tín hiệu

- HDMI 2.0  24 AWG dây đồng, od 7.0mm

- Cập nhật phiên bản cáp HDMI 2.0  : 24 AWG dây đồng, od 7.8mm, mạnh mẽ hơn!!

- Những gì mới trong HDMI 2.0?

- Hdmi 2.0 làm tăng đáng kể băng thông đến 18 Gbps và bao gồm các tính năng tiên tiến:

độ phân giải lên đến 4k 50/60( 2160p), mà là 4 lần sự trong sáng của 1080p/60 video độ phân giải, cho các đoạn video cuối cùng kinh nghiệm

lên đến 32 kênh âm thanh cho một đa chiều tràn ngập âm thanh kinh nghiệm

lên đến 1536 kHz mẫu âm thanh tần số cao nhất âm thanh trung thực

đồng thời cung cấp các dòng video kép cho nhiều người dùng trên cùng một màn hình

đồng thời cung cấp đa- Dòng âm thanh cho nhiều người dùng( lên đến 4)

năng động đồng bộ của video và âm thanh dòng

-----------------------------------------------------------------------

Hiện nay, có hơn hai chục Ultra HD "4K" TV có sẵn hoặc sắp xảy ra có sẵn. Vấn đề là, hiện nay chỉ có một là hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn HDMI 2.0 sắp tới.


 Vì vậy, chúng tôi yêu cầu tất cả các công ty sản xuất TV 4K, đường dẫn lên kế hoạch của họ cho upgradability các tiêu chuẩn mới là những gì?

Trong trường hợp bạn bị mất nó, đây là một chút của một mồi. Gần đây, HDMI Licensing bố HDMI 2.0, phiên bản tiếp theo trong đó kết nối phát triển. Này thay thế HDMI 1.4 mà là những gì bạn có trên hầu hết (nếu không phải tất cả) các thiết bị của bạn. Các điểm nổi bật được tăng băng thông, cho phép độ phân giải cao hơn và tốc độ khung hình, và không có dây cáp mới. Bạn có thể đọc tất cả về nó trong HDMI 2.0: Những gì bạn cần biết.

Vấn đề là, mặc dù các dây cáp đều giống nhau, những gì xảy ra bên trong TV không phải. Nếu TV có cổng HDMI 1.4 đầu vào nó chỉ đơn giản là sẽ không làm việc với các độ phân giải cao / tốc độ khung hình của 2.0.

Nói cách khác, tất cả, nhưng một trong những TV 4K UHD hiện tại không phù hợp với nội dung 4K UHD cao nhất framerate. Điều đó có thể không phải là một vấn đề ngày hôm nay, nhưng nó có thể là một vấn đề trong tương lai khi có thêm các nội dung mà trở nên có sẵn.

Để khắc phục vấn đề này, một số công ty tuyên bố họ sẽ có thể cập nhật 1.4 đầu vào của họ để làm việc với 2.0 qua một bản cập nhật firmware đơn giản. Các công ty khác đang đòi hỏi thay đổi phần cứng. Những người khác không có hành vững chắc cho bất kỳ đường dẫn nâng cấp.

Mà chúng tôi mang đến bài viết này. Tôi đã tìm đến tất cả các nhà sản xuất mà hiện đang sản xuất Ultra HD 4K TV, đặt ra câu hỏi "Có chuyện gì, doc?" Trong việc chọn một bản nâng cấp con đường HDMI 2.0. Dưới đây là các câu trả lời.

LG

"Các công nghệ thuận lợi cho Ultra HD đang phát triển và LG đang dẫn đầu với H.265 được xây dựng trong các mẫu xe mới của chúng tôi. Tất nhiên, chỉ có một Ultra HD TV hiện nay trên thị trường có cổng HDMI 2.0, bởi vì nó đã được chỉ hoàn thành. Chúng tôi không thể nói chính xác khi nào, nhưng siêu TV HD tương lai (từ LG và có lẽ là từ những người khác) sẽ bao gồm khả năng này xuống đường. Trong khi chờ đợi, chúng tôi được yên lòng người tiêu dùng sớm nhận con nuôi người đã mua đầu tiên thế hệ siêu TV HD của LG là chúng ta sẽ có một giải pháp để xử lý 60 Hz 4K nội dung trong tương lai. "- John Taylor, Phó Chủ tịch giao thông và Truyền thông .

Samsung

Cao cấp màn hình của Samsung hiện đang vận chuyển với một hộp đầu vào bên ngoài (hình bên phải). Điều này kết nối với TV thông qua cáp độc quyền. Ưu điểm của phương pháp này là Samsung có thể nâng cấp hộp mà không cần phải làm gì để các TV. Không có từ trên chi phí nào.

"TV UHD của Samsung là TV chỉ có sẵn với kết nối phía ngoài và các tính năng đảm bảo khả năng tương thích với các tiêu chuẩn UHD tương lai. Với cả phần cứng và phần mềm nâng cấp từ Samsung Tiến hóa Kit, TV Samsung UHD sẽ hỗ trợ các định dạng nén mới, định dạng tín hiệu kỹ thuật số và sao chép các yêu cầu bảo vệ lập bởi các hãng phim và đài truyền hình.

Sản phẩm liên quan