Băng Buộc Móc Vòng Tự Dính Cáp VELCRO BRAND ONE-WRAP TAPE YARD ROLL 12mm x 10m Black For Fiber Optic Network Ethernet Patch Cord Cable Dài 10M

Mã SP: 0023

Thương hiệu: VELCRO

Loại sản phẩm: VELCRO BRAND ONE-WRA Roll

Đánh giá

:

Giá

:

700.000₫

(Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT)

Mô tả :

Xuất xứ/Nguồn hãng: Canada/VELCRO
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Mua Hàng Online

Mr Khanh: 091.301.5851
:khanh81b

Mr Đức: ‭‭‭034.694.3558‬
: vuvietduc8586

Mr Hiển: ‭094.816.2498‬
:hien.thientruong

Mr Khôi: ‭‭‭037.308.1800

‬ Mr Lam: ‭085.514.0226

Mr Khoa: ‭‭‭098.131.9702

Velcro vòng lặp Với cuộn dây Hook và Loop người dùng có thể cắt các độ dài mà bạn cần cho công việc. Băng buộc này dễ làm việc hơn nhiều so với các mối buộc bằng dây thít nhựa.

Velcro được thiết kế sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời Sử dụng tuyệt vời cho máy tính, thiết bị, và dây điện tử quản lý hệ thống.

Vật liệu này có móc trên một bên và vòng lặp trên các khác cho phép nó để buộc chặt chính nó.

Cáp được làm bằng vật liệu nylon dệt sợi mềm nên cáp không gây biến dạng đường truyền dẫn tín hiệu của cáp được buộc.

Đặc điểm kỹ thuật:

- Vật liệu nylon dệt

- Móc tự dính và băng vòng

- Dễ sử dụng, bền và mạnh

- Có thể tái sử dụng, dễ lắp đặt, cường độ cao linh hoạt

- Có sẵn nhiều kích cỡ và màu sắc, cho bất kỳ ứng dụng nào.

- Có thể được sử dụng hơn và hơn nữa, tuyệt vời cho ràng buộc cáp của bạn một cách an toàn

- Giúp giữ cho cáp của bạn gọn gàng và nhanh chóng nhận dạng chúng bằng cách tạo mã màu cho mỗi cáp.

Chú thích:

Kỹ thuật viên thường đưa các giải pháp ngon bổ rẻ như sau chỉ cần chạy được tín hiệu không cần biết dùng sai cáp buộc, tín hiệu đường truyền của Fiber Optic Network Ethernet ảnh hưởng đế khả năng kết nối của hệ thông như sau:

Các trung tâm điều khiển hệ thống Data Center như hàng không, ngân hàng, bưu điện, điện lực........ Có thể bỏ ra rất nhiều tiền để nâng cấp hệ thống mạng. Nhưng chỉ vì Kỹ thuật viên chọn giải pháp ngon bổ rẻ như trên mà ảnh hưởng đến khả năng kết nối của hệ thống cáp truyền dẫn tín hiệu.

Ghi chú:

Thiên Trường có thu mua lại và đổi các những sản phẩm của Thiên Trường với sản phẩm của khách hàng như dây nguồn C5, C7, C13, C14, C15, C19, C20, C21 của máy tính, máy chủ, PDU, cáp mạng, cáp quang, dây nhẩy mạng lan, dây nhẩy quang, Adapter chuyển nguồn các loại, đầu bấm mạng, Patch Panel, Wallplate….tất cả các sản phẩm liên quan đến kết cáp kết nối máy tính và thiết bị mạng và văn phòng.

Những sản phẩm khách hàng đã mua từ nhà cung cấp khác về không thể hợp nhất với hệ thống cần sử dụng có thể liên hệ với Thiên Trường để đổi các sản phẩm với Thiên Trường hoặc bán lại cho Thiên Trường người bên công ty Thiên Trường sẽ qua tận nơi để mua lại sản phẩm với giá tốt nhât.

Các sản phẩm Thiên Trường bán ra được bảo hành đổi mới 100 % theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khác hàng mua hàng của Thiên Trường về không thể kết nối với thiết bị hoặc bị bên đối tác không cần hàng nữa Thiên Trường sẽ hoàn trả 100 % số tiền giao dịch với khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày bán.